Tối 14/09/2020 tại Khách sạn Royal Huy – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, Ban lãnh đạo CoreRealty phối hợp với Công ty Tổ chức Sự kiện tại Vĩnh Phúc BigStar Media đã long trọng tổ chức chương trình sinh nhật công ty, tri ân những người đã đồng hành cùng CoreRealty trong 3 năm qua. Sự kiện thu hút hơn 400 người tham dự là khách hàng, quý đối tác, nhân viên công ty, những người đã đồng hành cùng CoreRealty trong suốt thời gian qua.

CoreRealty thành lập từ năm 2017, với 3 thành viên sáng lập đầu tiên. Sau 3 năm hình thành và phát triển, CoreRealty đã có hơn 200 nhân viên chính thức, hàng trăm cộng tác viên, hàng chục sàn liên kết, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

03 tuổi – Không chỉ là mốc thời gian ghi dấu những bước chân, chặng đường đầy nỗ lực, bền bỉ CoreRealty đã đi qua, mà đây còn là sự kiện đánh dấu thời điểm chuyển mình của CoreRealty, thời điểm CoreRealty cùng bên nhau để chiến thắng.

Hành trình 3 năm vừa qua, CoreRealty gặp không ít khó khăn, nhưng cũng đầy những thành tựu vô cùng tự hào. Hiện tại, CoreRealty là đơn vị phân phối bất động sản lớn nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, từng bước vươn sang thị trường các tỉnh miền Bắc khác như Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang,… Bước sang tuổi thứ 4, CoreRealty không chỉ tiếp tục thực hiện sứ mệnh kết nối và chia sẻ mà còn mang thêm sứ mệnh mới. Với nền tảng của hiện tại và sự đầu tư cho tương lai, CoreRealty sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của các chủ đầu tư, các môi giới và khách hàng có nhu cầu mua bất động sản, để cùng nhau tạo nên một môi trường kinh doanh năng động, minh bạch, cùng đem lại lợi ích cho tất cả các thành viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch HĐQT CoreRealty đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu đã tới chung vui với sự kiện đầy ý nghĩa của công ty, Ông cũng gửi tới các quản lý, nhân viên trong công ty CoreRealty đã đồng hành và đóng góp tích cực để CoreRealty ngày một trưởng thành: “ Phía trước còn có những đỉnh cao mới, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua, mỗi thành viên CoreRealty nguyện mang tâm huyết, nghị lực và lòng trung thành cùng nhau đưa CoreRealty tiến lên vũ đài của sự thành công và phát triển”.

Tổ chức Sự kiện Sinh Nhật Công ty CoreRealty 03 tuổi
CEO Nguyễn Văn Dương gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu đã tới chung vui với sự kiện đầy ý nghĩa của công ty
Một phần không thể thiếu được trong buổi tiệc sinh nhật đó chính là Ban lãnh đạo công ty cùng tất cả nhân viên cắt bánh sinh nhật và nâng ly chúc mừng sinh nhật CoreRealty. Lãnh đạo công ty đã đón nhận những lãng hoa tươi thắm, những tình cảm của các đối tác và đơn vị trong công ty.

Lãnh đạo CoreRealty tri ân những “Người phụng sự trung thành” đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu mới thành lập.

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ – điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,… đều do chính các anh chị em CoreRealty tự chuẩn bị với tinh thần cố gắng rất cao.

Anh chị em đã có được giây phút thư thái thưởng thức những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, biểu diễn đầy ấn tượng với sự luyện tập kỹ lưỡng. Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại bữa tiệc sinh nhật CoreRealty tròn 03 tuổi:

Sự kiện có sự tham gia của ca sĩ, nhóm nhảy, PG, MC chuyên nghiệp

Sự kiện Sinh Nhật Công ty CoreRealty 03 tuổi đã thành công rực rỡ. Một Sự kiện hoành tráng, âm thanh, ánh sáng rực rỡ, sự phối hợp tuyệt vời giữa đơn vị tổ chức và khách hàng, giữa các bộ phận liên quan. Sau buổi lễ, Mr. Dương CEO CoreRealty đã chân thành cảm ơn đơn vị tổ chức và nhận xét  “BigStar Media có đội ngũ nhân sự hết sức nhiệt tình và sáng tạo, hết lòng vì khách hàng. Đặc biệt quy trình tư vấn, tổ chức triển khai và báo cáo cũng hết sức chuyên nghiệp. Mang lại hiệu quả cao trong công việc cho khách hàng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ nhận được.”

 

Công ty CP Dịch vụ truyền thông & Giải trí BigStar Media hoạt động chính trong lĩnh vực:

  • Tổ chức sự kiện: lễ khởi công động thổ; lễ khai trương cửa hàng, công ty; hội nghị, hội thảo; lễ ra mắt mở bán sản phẩm, mở bán dự án; chạy RoadShow; lễ kỷ niệm thành lập, sự kiện ừng sinh nhật công ty; tiệc cuối năm /tất niên;…
  • Tư vấn, triển khai Marketing
  • Cho thuê MC, người mẫu, PG, nhóm nhảy, ca sĩ, âm thanh, ánh sáng,…
  • Tại Vĩnh Phúc: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Vĩnh Tường, Bình Xuyên, Tam Dương, Tam Đảo, Yên Lạc, Lập Thạch, Sông Lô; Hà Nội và các tỉnh khác.
HotLine Liên Hệ Nhận Báo Giá